0975.585.799

Công ty CP Vật tư và Thiết bị công nghiệp Hải Nam
 • Nền trang con
 • BAO TẢI - BAO DỨA - BAO PP DỆT
 • BAO TẢI - BAO DỨA - BAO PP DỆT
 • BAO TẢI - BAO DỨA - BAO PP DỆT
 • BAO TẢI - BAO DỨA - BAO PP DỆT

BAO TẢI - BAO DỨA - BAO PP DỆT

Giá: Gọi ngay 0975.585.799

Công ty HAI NAM. IME chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao tải, bao dứa tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc. Với chất lượng hàng hóa đảm bảo giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp sản phẩm bao tải, bao dứa.

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!
0975.585.799

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BAO TẢI - BAO DỨA - BAO PP DỆT

Bao PP dệt, bao dứa hay còn gọi là bao tải dứa được làm từ hạt nhựa PP. Hạt nhựa PP là viết tắt của Polypropylen, được sản xuất từ dầu mỏ. Hạt nhựa PP có đặc tính chống thấm, trong suốt, dễ in ấn và không độc hại nên được HAI NAM. IME chế tạo thành sợi và dùng dệt thành bao tải dứa. 

Bao dệt PP được sử dụng rộng rãi khắp nơi để đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên,…. cho nhiều ngành nghề như nông sản (lúa, gạo, bắp, đậu, sắn, muối, đường,…), khoáng sản, phân bón, thức ăn gia súc, đóng gói hàng hóa …, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối...

 • Màu sắc: Tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Bao có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg.
 • Vải bao có thể tráng hoặc không, hoặc ghép màng BOPP và ta cũng có thể lồng thêm túi lót PE/HDPE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm.
 • Loại bao này có thể được in bằng Công nghệ in Flexo hoặc in ống đồng.

0975.585.799

CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Bao bì đựng gạo
Bao bì lúa giống
Bao bì phân bón
Bao bì nông sản
Bao bì thức ăn thủy sản
Bao bì thức ăn chăn nuôi
Bao bì xây dựng
Bao bì ngành nhựa
Bao bì bột trét tường
Bao bì hóa chất
Bao bì đựng đường
Bao bì chất lượng cao
Bao bì xuất khẩu
Bao pp in flexo
Bao pp in nhiều màu
Bao pp in ảnh
Bao pp in trục ống đồng
Bao tải dứa
Bao tải dứa pp
Bao dứa
Bao tải pp
Bao pp tráng nilon 
Bao dứa tráng nilon
Bao dứa các màu
Bao pp các màu
Bao pp vàng
Bao đựng thực phẩm
Bao pp in
Bao dứa in
Bao dứa vàng
Bao tải dứa vàng
Bao dứa trắng
Bao tải dứa trắng
Bao tải cũ

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA HAI NAM. IME

 • Bao tải dứa của HAI NAM. IME có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), mẫu mã đa dạng, kích thước cắt theo yêu cầu của khách.
 • Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đang được bán trên thị trường với đặc biệt là giá cả chỉ ngang bằng thậm chí thấp hơn sản phẩm cùng loại.
 • Với lợi thế về dây chuyển sản xuất, Hai Nam IME luôn nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách về số lượng, thời gian, chủng loại, kích thước khác nhau.

CÔNG TY HAI NAM. IME

Địa chỉ: P510, Tòa nhà Thành Đạt 1 - 3 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: baobihainam.ime@gmail.com

0975.585.799

Công ty HAI NAM. IME (HAI NAM. IME) tiền thân là Xí nghiệp sản xuất Nguyên phụ liệu công nghiệp Miền Bắc được thành lập năm 1999.

HAI NAM. IME là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu các vật liệu đóng gói như: Băng keo, Màng Pe công nghiệp, túi PE, túi HDPE, dây đai, bao dứa... Sản phẩm của HAI NAM. IME với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, HAI NAM. IME luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

BẢN QUYỀN BAO BÌ CAO CẤP THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HẢI NAM

0975.585.799 Đăng ký nhận báo giá